Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa

KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ TRUNG HIẾU SẦM SƠN THANH HÓA có vị trí vô cùng thuận lợi nằm ở giữa bãi tắm B và bãi tắm c nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện về du lịch biển sầm sơn.Đặc biệt nếu là nhà nghỉ trung hiếu luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ , giá rẻ bình dân hợp lí đối với những du khách đi du lịch muốn tiết kiệm tiện.

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ TRUNG HIẾU SẦM SƠN THANH HÓA.

  • Địa Chỉ : Số35 – Tống Duy Tân – P.Bắc Sơn – Tx.Sầm Sơn- Thanh Hóa
  • Giá Phòng : 350.000 -700.000/phòng

Nhà nghỉ trung hiếu sầm sơn thanh hóa được đầu tư xây dựng vào năm 2015 với những thiết kế hiện đại sang trong,cách bố trí trong phòng đẹp,luôn tạo cảm tình cho du khách . Tại Nhà Nghỉ trung hiếu quý khách chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ là ra tới trung tâm bãi tắm B và C, thật tuyệt vời nhà nghỉ trung hiếu sầm sơn lại gần những điểm du lịch nổi tiếng của sầm sơn như : Hòn Trống Mai, Núi Trường Lệ, Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên…

Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa
Toàn Cảnh Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa

2.Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa Có vị trí tại số 35 – Tống Duy Tân – P.Bắc Sơn – Sầm Sơn, nhà nghỉ Trung Hiếu là lựa chọn tuyệt vời của quý khách khi đến Sầm Sơn.với giá rẻ, sạch sẽ, phòng đẹp giá bình dân chỉ 350k/phòng cho 2 khách.

Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa
Phòng nghỉ

3.Nhà nghỉ Trung Hiếu nhà nghỉ sầm sơn bãi tắm B gồm 4 tầng 20 phòng tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi: Ti vi, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh…Phục vụ nhu cầu của quý khách.

Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa
Phòng Nghỉ

4.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đầu bếp của nhà nghỉ được đào tạo bài bản, chuyên nấu những món rừng – biển sẽ đem đến cho quý khách những bữa ăn ngon miệng.

Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa
Nhà Hàng Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa

5 . Quý khách có thể đặt ăn uống tại khách sạn nhà nghỉ trung hiếu mà không lo bị chặt chém, những món ăn được viết trên menu thực đơn và có giá cả niêm niết nên quý khách in tâm. Chỉ Với 120.000/xuất ăn chính và 30.000/ bữa sáng với những món ăn hải sản biển sầm sơn.

Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa
Phòng vệ Sinh Nhà Nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn Thanh Hóa

Để xem thêm nhiều khách sạn giá rẻ sầm sơn du khách nên truy cập vào : khachsangiaresamson.net

4 (80%) 3 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *