Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa

Nằm ở một vị trí đẹp ở Bãi Tắm C Nhà nghỉ Biên Phòng sầm sơn thanh Hóa đang được nhiều du khách quan tâm mỗi khi tới sầm sơn du lịch .Với những lợi thế hơn so với những Nhà Nghỉ- khách sạn giá rẻ sầm sơn khác như : nhà nghỉ chỉ cách biển sầm sơn 50m giá rẻ, gần biển phù hợp với túi tiền của khách hàng chỉ từ 350k/ phòng dành cho 2 người.

KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BIÊN PHÒNG SẦM SƠN THANH HÓA.

Địa Chỉ : Bãi Tắm C – Đường Hồ Xuân Hương -TP .Sầm Sơn – Thanh Hóa

Giá Phòng : 350.000 – 800.000 /phòng

Khách sạn- Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa nằm ở bãi tắm C gần các trung tâm vui chơi giả trí và mua sắm, với mặt tiền hướng ra biển quý khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và mát lạnh từ biển thổi vào, khiến cho du khách có một cảm giác thật sự thoải mái khi tận hưởng kỳ nghỉ ở đây.

Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa
Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ khách sạn biên phòng sầm sơn các phòng nghỉ được trang của bị đầy đủ tiện nghi với giá phòng hợp lý. Phục vụ cho mọi đối tượng tuỳ theo nhu cầu và khả năng của khách hàng.Với phương châm phục vụ quý khách là niềm vui là trách nhiệm của cán bộ và nhân viên Nhà nghỉ biên phòng. Chắc chắn đến với nhà nghỉ Biên Phòng quý khách sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên

Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa
Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ biên phòng sầm sơn thanh hóa là một trong những nhà nghỉ giá rẻ ở sầm sơn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất Sầm Sơn với 50 phòng nghỉ, có đầy đủ tiện nghi: như truyền hình cáp, bồn tắm, điều hoà nhiệt độ, tắm nóng lạnh, sử dụng 100% nguồn nước sạch của thị xã với nhiều trang thiết bị nội thất sang trọng tiện nghi, làm hài lòng quý khách từng cái nhỏ nhất. Cùng với việc phục vụ ăn nghỉ cho quý khách nhà nghỉ còn có hội trường rộng 250 m2 đáp ứng nhu cầu tổ chức hội họp, hội thảo, gặp mặt, liên hoan, giao lưu văn hoá văn nghệ… của quý khách.

Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa
Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa

Nhà Ngỉ Sầm sơn bãi Tắm C – Nhà Nghỉ Biên Phòng có hệ thống nhà hàng với diện tích 400m2 có bể nuôi hải sản tươi sống quý khách tuỳ ý lựa chọn loại hải sản mà mình thích để nhà bếp chế biến theo yêu cầu của quý khách. Các đầu bếp trong nhà nghỉ là những người được đào tạo cơ bản có trình độ chuyên môn cao phuc vụ quý khách các món ăn khác nhau của nhiều địa phương trong nước và ngoài nước.Với nhiều cách chế biến khác nhau, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa
Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa

Nhà Nghỉ Biên phòng Sầm Sơn Thanh Hóa nằm trong khung viên cây xanh che mát với đầy đủ các dịch vụ như : Khu vui chơi giải trí, karaoke, cà phê, căng tin ngoài trời phục vụ ăn ưống và bán các hải sản tươi sống, quà lưu niệm….Cùng với đội ngủ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản ở các trường Đại học, Cao Đẳng và trường trung cấp du lịch …có tâm huyết với nghề phục vụ quý khách tận tình, chu đáo, chắc chắn sẻ làm hài lòng quý khách.

Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa
Nhà Hàng Nhà Nghỉ Biên Phòng sầm sơn Thanh Hóa

Các phòng nghỉ của nhà nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi với giá phòng hợp lý. Phục vụ cho mọi đối tượng tuỳ theo nhu cầu và khả năng của khách hàng.Với phương châm phục vụ quý khách là niềm vui là trách nhiệm của cán bộ và nhân viên nhà nghỉ. Chắc chắn đến với nhà nghỉ Biên Phòng quý khách sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên.

Chúc quý khách có một kì nghỉ vui vẻ tại khách sạn nhà nghỉ Biên Phòng Sầm Sơn Thanh Hóa.

3.9 (77.5%) 8 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *