Khách sạn 2 sao ở sầm sơn

Sầm sơn có rất nhiều các khách sạn 2 sao ở sầm sơn Thanh Hóa giá rẻ mà lại gần biển bãi tắm, nhưng đối với những du khách đến sầm sơn du lịch. Không phải là người sinh sống ở Sầm Sơn thì chắc hẳn một điều rằng du khách không thể biết được khách sạn nào 2 sao dịch vụ tốt mà giá rẻ gần biển bãi tắm phù hợp với mình. Với chúng tôi Hệ thống khachsangiaresamson.net thì quá rễ ràng,bởi vị chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức ,tổng hợp những khách sạn 2 sao ở sầm sơn trên địa bàn thị TP sầm sơn, để mang đến cho du khách đến sầm sơn du lịch biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ nhà nhỉ khách sạn ở sầm sơn.

TỔNG QUAN KHÁCH SẠN KIM XUYẾN- KHÁCH SẠN 2 SAO Ở SẦM SƠN

Địa Chỉ : Đường Hồ Xuân Hương, Quảng Cư, Tx. Sầm Sơn, Thanh Hoá

Giá phòng : 500.000 -1200.000

Điện Thoại: 0947494889

Trong số gần 300 khách sạn 2 sao ở sầm sơn chúng tôi đã chọn lọc ra một khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao đẹp gần biển chất lượng dịch vụ tốt vị trí thuận tiện gần bãi tắm mà giá rẻ, hợp lí với túi tiền của nhiều du khách.Xin giới thiệu Khách Sạn Kim Xuyến Sầm Sơn được sở du lịch kiểm tra và đánh giá về mọi mặt là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao ở sầm sơn. không những vậy được nhiều du khách đã lưu trú cũng đánh giá rất tốt về khách sạn Kiêm Xuyến.

khách sạn 2 sao ở sầm sơn
Kim Xuyến khách sạn 2 sao ở sầm sơn

Khách sạn 2 sao ở sầm sơn – Kim Xuyến Hotel  là tòa nhà 7 tầng  nằm trên đường Hồ Xuân Hương thuộc địa phận Phường Quảng Cư, cạnh cổng chính quần thể khu nghỉ dưỡng FLC . Từ khách sạn bước ra chỉ cách vài bước chân là biển cả bao la đẹp đến mê hồn. Kim xuyến có tổng số 68 phòng nghỉ, trong đó có 4 phòng Vip, 8 phòng đặc biệt hướng biển và 56 phòng 2 giường đôi đạt  chất lượng cao. Hội trường tổ chức hội nghị  có sức chứa 150 người. Nhà ăn thoáng mát có sức chứa 400 người  ăn cùng một lúc.

khách sạn 2 sao ở sầm sơn
Kim Xuyến khách sạn 2 sao ở sầm sơn

Kim Xuyến là một trong những Khách sạn giá rẻ ở ở sầm sơn, với 100% trang thiết bị được sắm mới, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, chắc chắn khách sạn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Ngoài ra khách sạn còn có sân tổ chức galadiner cho các đoàn với sức chứa 400 người,có chỗ để xe miễn phí tại khách sạn.Với phương châm uy tín quý hơn vàng, khách hàng là thượng đếQuý khách hãy đến với kim xuyến để cảm nhận mình là thượng đế thực sự và chia sẻ điều này với bạn bè người thân.(Các đoàn, các turm du lịch liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất)

khách sạn 2 sao ở sầm sơn
Kim Xuyến khách sạn 2 sao ở sầm sơn

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp Kim Xuyến phục vụ quý khách với mức giá tối thiểu là 150.000VNĐ/ suất ngoài ra còn phục vụ  mọi món ăn, đặc sản biển theo yêu cầu . nếu quý khách có nhu cầu mua sắm , đi chợ hải sản, tham quan các di tích khách sạn của chúng tôi có xe sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

khách sạn 2 sao ở sầm sơn
Kim Xuyến khách sạn 2 sao ở sầm sơn

*Những dịch vụ cảu khách sạn Kiêm Xuyến – Khách sạn 2 sao ở Sầm Sơn Thanh Hóa.

  •  Nhà hàng  ẩm thực
  • Quầy bar phục vụ nước uống, cafe..
  • Khu vui ,chơi giải trí
  • Tour du lịch
  • cho thuê xe máy xe đạp,
  • đặt các loại vé tàu, máy bay..

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ thật thoải mái,ấm áp, hạnh phúc bên giá đình,bạn bè tại Khách sạn Kim Xuyến ở sầm sơn

4.9 (98.57%) 14 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *