Khách Sạn Đồng Khánh Sầm Sơn

Khách sạn Đồng Khánh sầm sơn Thanh Hóa với nhiều tính năng nổi trội hơn so với nhiều khách sạn khác ở sầm sơn.chính vì điều này mà khách sạn đồng khánh đang được nhiều du khách chú ý,quan tâm mỗi khí có dự định đi du lịch hoặc công tác tới sầm sơn cần thuê phòng nghỉ tại đây.Với giá phòng rẻ mà lại đẹp gần biển ,bãi tắm rất thích hợp cho việc nghỉ dưởng, du lịch tại đây,Đồng Khánh luôn là sự lựa trọn hàng đầu của du khách.

THÔNG TIN CH TIẾT VỀ KHÁCH SẠN ĐỒNG KHÁNH SẦM SƠN THANH HÓA.

Địa Chỉ : số 15 – Đ. Bà Triệu – P. Bắc Sơn – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa

Giá Phòng : 350.000- 700.000 /phòng

Khách sạn Đồng Khánh Sầm Sơn gần biể giánằm ở địa chỉ số 15, đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Có vị trí ngay tại trung tâm bãi tắm C; chỉ cách bãi tắm C 40 m nên rất thuận tiện cho việc tham quan du lịch, tắm biển và tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí trên biển.

Khách sạn Đồng Khánh Sầm Sơn
Biển và khách sạn

Khách sạn Đồng Khánh là khách sạn Sầm Sơn bãi tắm C có quy mô khá rộng gồm 6 tầng, với tổng số phòng là 55. Trong đó, có 40 phòng nghỉ với không gian rất rộng rãi có diện tích từ 22 – 25 m2. Mỗi phòng có 2 giường đôi rộng 1.5 m và được trang bị đầy đủ tiện nghi như: máy điều hòa nhiệt độ, bình tắm nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, truyền hình cáp, bồn tắm… đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách. Khách sạn có cầu thang máy rất thuận tiện cho việc đi lại của quý khách.

Khách sạn Đồng Khánh Sầm Sơn
Phòng Nghỉ

khách sạn có ưu đãi khách hàng đặt phòng nhiều, công ty du lịch ,đối tác khác có 05 phòng nội bộ đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách. Bên cạnh đó, còn có 01 phòng hội trường với sức chứa lên đến 300 người được đầu tư hệ thống thiết bị âm thanh chuẩn, dàn âm thanh chuyên nghiệp và được lắp điều hòa nhiệt độ để phục vụ cho các sự kiện quan trọng, hội thảo được tổ chức ở đây.

Khách sạn Đồng Khánh Sầm Sơn
Phòng Nghỉ

Với tiêu chí: “Lấy lợi ích, niềm tin của quý khách làm mục tiêu kinh doanh” khách sạn Đồng Khánh Sầm Sơn luôn mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và sự tiện nghi mà chúng tôi mang đến.Ngoài ra, khách sạn còn có 01 phòng ăn với khoảng 200 chỗ ngồi, được lắp điều hòa nhiệt độ, rất rộng rãi, thoáng mát, là một trong những khách sạn giá rẻ sầm sơn bãi tắm C.

Khách sạn Đồng Khánh Sầm Sơn
Nhà Hàng

Giá Phòng ăn Uống tại Khách sạn Đồng Khánh sầm sơn.

  • Mức ăn sáng từ 30.000/người
  • Mức ăn chính : 120.000/người

Chính Sách Nhận/ Trả Phòng

-Nhận phòng: 14h00
-Trả phòng: 12h00

Chính sách cho trẻ em:

+ Dưới 6 tuổi: Miễn phí tiền phòng, ăn sáng, ngủ cùng giường bố mẹ
+ Từ 6 đến 12 tuổi: Miễn phí tiền phòng. Phụ thu ăn sáng
+ Trên 12 tuổi: Kê thêm extra bed

1.3 (25.33%) 15 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *