Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn

Hãy trải nghiệm dịch vụ Khách Sạn Hoan Long Sầm Sơn thanh hóa khách sạn nằm ở bãi tắm A sầm sơn ,gầm biển với những lợi thế mạnh ở trung tâm bãi tắn đẹp nhất sầm sơn, gần khhu vui chơi, tắm biển,điểm du lịch nơi giao lưu tổ chức sự kiện mỗi khi mùa du lịch sầm sơn bắt đầu,với những thế mạnh như vậy Hoàn Long Hotel xứng đáng là sự lựa chọn cho bạn.

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN HOAN LONG SẦM SƠN THANH HÓA.

Địa Chỉ: số 12 – Đ. Thanh Niên – P. Trường Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Giá phòng :400.000 – 800.000/phòng

Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn nằm ở địa chỉ số 03 đường Tô Hiến Thành, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Có vị trí ngay tại trung tâm bãi tắm A, quý khách chỉ mất vài phút đi bộ là có thể ra tới mặt biển tham quan du lịch, tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hoặc tham gia các sự kiện được tổ chức trên bờ biển.Khách sạn Hoan Long có 2 cơ sở ở sầm sơn Thanh hóa 

Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn
Tổng Quan Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn Cơ Sở 1

Cơ sở 1: Thuộc địa chỉ số 12, đường Thanh Niên, phường Trường Sơn,

Vị trí nằm ngay tại trung tâm bãi tắm A.Được xây dựng là tòa nhà 4 tầng với 25 phòng nghỉ tiện nghi, mỗi phòng có diện tích từ 22 – 35 m2. Ngoài phòng nghỉ ngơi, khách sạn Hoan Long cơ sở 1 còn cung cấp dịch vụ nhà hàng với 01 phòng ăn thường được lắp điều hòa nhiệt độ có sức chứa lên đến 300 chỗ ngồi và 01 phòng ăn lạnh có 150 chỗ.

Phòng nghỉ khách sạn mỗi phòng có không gian rộng từ 22 – 35 m2, và có 03 loại phòng gồm:
Phòng nghỉ 2 giường rộng rãi thoải mái gồm 2 giường đôi có thế ở 4 người lớn
Phòng nghỉ 3 giường phòng gia đình, tập thể rộng rãi thoáng mát, có 3 giường đôi
Phòng nghỉ 4 giường phòng tập thể với 4 giường đôi rộng rãi rất phù hợp cho việc đi du lịch cùng gia đình, tập thể hoặc cho các tour du lịch lớn.cần nhiều người ở 1 phòng.

Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn
Tổng Quan Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn Cơ Sở 2

Cơ sở 2: Thuộc địa chỉ số 03 đường Tô Hiến Thành, phường Trường Sơn, .

có vị trí nằm sát mặt biển được xây dựng là tòa nhà 7 tầng với 32 phòng nghỉ, mỗi phòng được thiết kế có không gian rộng từ 22 – 35 m2. Ngoài ra, khách sạn Hoan Long cơ sở 2 còn cung cấp dịch vụ nhà hàng với 01 phòng ăn thường được lắp điều hòa nhiệt độ có sức chứa khoảng 300 người và 01 phòng ăn lạnh có thể chứa được 200 người.
Tất cả các phòng nghỉ tại 02 cơ sở của khách sạn Hoan Long Sầm Sơn đều được đầu tư đồng bộ các vật dụng hiện đại như: tivi, truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, bình tắm nóng lạnh… đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách. Khách sạn có 03 loại phòng gồm: phòng 2 giường đôi, phòng 3 giường đôi, phòng 4 giường đôi rất phù hợp cho việc đi du lịch cùng gia đình hoặc các tour du lịch lớn.
Khách sạn còn có chỗ để xe an toàn cho các đoàn khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn
Quầy Lễ Tân

Khách sạn có hội trường phòng ăn rộng lớn, thoáng mát, đảm bảo cho quý khách có một không gian ăn uống, hội trường họp, tổ chức team building thoải mái nhất. Nhà ăn Hoan Long được lắp điều hòa nhiệt độ công suất lớn có công suất phục vụ khoảng 300 người và có 1 phòng ăn lạnh có công suất phục vụ đến 200 người cùng 1 thời điểm.
Ngoài ra, là số ít khách sạn giá rẻ Sầm Sơn Thanh Hóa cung cấp thêm dịch vụ đặt tour du lịch, tư vấn cho quý khách đi thăm quan tại các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sầm Sơn như: đền Độc Cước, đền Cô Tiên, đền Tô Hiến Thành, hòn Trống Mái…

Một Số Hình Ảnh Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn Thanh Hóa.

Khách sạn Hoan Long Sầm SơnKhách sạn Hoan Long Sầm Sơn
Phòng Nghỉ
Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn
Phòng Nghỉ
Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn
Nhà Hàng
Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn
Hành Lang Khách Sạn

Chúc du khách có một kỳ nghỉ tại khách sạn Hoan Long sầm sơn vui vẻ, thoái mái nhất cho chuyến du lịch của mình ở biển sầm sơn

4.5 (90%) 2 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *