Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn

Khách sạn Ngôi sao sầm sơn là khách sạn  sầm sơn bãi tắm C giá rẻ gần biển với vị trí đẹp thuận thiện cho việc thăm quan du lịch và tắm biển .Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn nằm ngay mặt biển đường Hồ Xuân Hương, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.Có vị trí ngay tại trung tâm bãi tắm C và chỉ cách biển 50 m, rất thuận tiện cho các hoạt động tắm biển, tham quan du lịch, tham gia các event hoặc các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí được tổ chức trên bãi biển.

Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn
Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn

Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn được đánh giá là Nhà Nghỉ khách  sạn giá rẻ ở sầm sơn gần bãi tắm, bãi biển Do có vị trí khá thuận lợi, nằm trên trục đường ven biển và thuộc trung tâm khu du lịch nên rất thuận tiện về đường đi, quý khách có thể đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Sầm Sơn như: Hòn Trống Mái, đền Cô Tiên, đền Độc Cước, núi Trường Lệ, động Từ Thức…

Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn
Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn

Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn là một trong những khách sạn giá rẻ ở sầm sơn gồm 30 phòng ngủ được trang bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của quý khách trong dịp nghỉ mát như: điều hòa, tủ lạnh, tivi, truyền hình cáp, wife miễn phí… Mỗi phòng ngỉ có 02 giường ngủ với chiều rộng mỗi giường là 1.5 m được lắp ga trãi giường chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe, mang đến cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi.

Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn
Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn

Ngoài ra, Ngôi Sao Hotel Sầm Sơn còn cung cấp dịch vụ nhà hàng với 01 phòng ăn lớn có sức chứa lên đến 250 người, là một trong những nhà hàng hải sản có chất lượng tốt nhất ở Sầm Sơn. Với thực đơn phong phú được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng trên 18 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn
Khách Sạn Ngôi Sao Sầm Sơn

Khách sạn Ngôi Sao chuyên tổ chức các tour du lịch Sầm Sơn cho khách lẻ, khách đoàn với giá cả dịch vụ hợp lý, phục vụ tận tình và chu đáo.Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn là một trong những Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm C luôn mang đến sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những giá trị đích thực của các dịch vụ du lịch.

Giá Phòng : từ 400.000 – 800.000/phòng

Địa Chỉ ; Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương – Phường Bắc Sơn – Thành phố Sầm Sơn – Thanh Hóa

5 (100%) 4 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *