Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa

Bãi tắm A là bãi tắm đẹp nhất trong các bãi tắm ở sầm sơn nên nếu bạn muốn tìm Nhà nghỉ sầm sơn bãi tắm A thì nên lựa chọn Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm sơn Thanh hóa Bởi vì Nhà nghỉ Chiến Thắng Là Nhà Nghỉ đẹp giá rẻ ở sầm sơn gần biển bãi tắm, giá rẻ bình dân phù hợp với du khách du lịch với mức giá bình dân tiết kiệm tri phí.

THÔNG TIN VỀ NHÀ NGHỈ CHIẾN THẮNG SẦM SƠN THANH HÓA.

Địa Chỉ : Địa chỉ: 45 Đường Thanh Niên – P Bắc Sơn – Tx Sầm Sơn – Thanh Hóa

Giá Phòng : 350.000 – 600.000 /phòng

Xin Chào đón du khách đến với Sầm Sơn hè 2018, Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa một trong những nhà nghỉ – khách sạn giá rẻ sầm sơn chất lượng tại Sầm Sơn, ở đây sẽ là nơi nghĩ dưỡng uy tín chất lượng nhất cho du khách.

Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa
Toàn Cảnh Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa được xây dựng và có kinh nghiệm đi vào hoạt động trên 10 năm, và luôn đứng đầu trong nhữngNhà Nghỉ chất lượng taị Sầm Sơn . Chiến Thắng  luôn là sự lựa chọn thân thuộc của những khách hàng thân thuộc. Trên đà phát huy những thế mạnh sẵn có, năm 2014 khách sạn đã đầu tư xây dựng mới hoàn toàn nhằm thỏa mãn nhu cầu cao của khách hàng. Nhà Nghỉ được xây mới lại bao gồm 5 tầng, với 50 phòng rộng rãi thoáng mát hướng ra mặt biển, mỗi phòng có 2 giường đôi, diện tích mỗi phòng khoảng 25 m2 cùng với trang thiết bị tiện nghi sang trọng đạt tiêu.

Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa
Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa có Sảnh tầng 1 là khu vực nhà ăn rộng rãi được thiết kế đơn giãn hướng đến không gian thân thiện, gần gũi mang đậm phong cách du lịch biển. Góp phần tạo cho du khách có cảm giác thân thuộc, như đã gắn bó với con người cũng như cảnh vật nơi đây.

Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa
Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa

Để phục vụ cho du khách khỏi mất công tìm đâu xa xôi, tìm kiếm những món quà từ đất biển mang về cho người thân gia đình.Nhà Nghỉ bày bán các loại hải sản khô chất lượng nhất, được làm từ những hộ gia đình có truyền thống làm đồ biển khô lành nghề trong thị xã

Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa
Hành Lang

Tại Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa có thiết kế nổi bật nữa đó là toàn bộ sảnh ngoài tầng 5 được dùng cho nhu cầu giải trí của khách hàng với phòng hát karaoke vi tính chất lượng cao, dàn âm thanh nổi, đèn chiếu sáng đẹp và hiện đại. Phòng có sức chứa trên 100 người có thể phục vụ cho cả đoàn du lịchcủa công ty vui chơi giao lưu hết mình xua tan mọi khoảng cách.

Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa
Nhà Hàng

Nhà  Nghỉ giá rẻ ở sầm sơn chất lượng tốt nhất – Nhà Nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, phục vụ du khách nhiệt tình chu đáo 24/24 trong ngày. Ngoài ra khách sạn còn có hệ thống xe điện phục vụ nhu cầu đi lại thêm tiện lơi.

Chúc Du khách có một kỳ nghỉ tại Nhà nghỉ Chiến Thắng Sầm Sơn Thanh Hóa vui vẻ cùng bạn bè và gia đình.

4 (80%) 5 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *