Khách Sạn Nam Phong Sầm Sơn

Theo thống kê thì bãi tắm C sầm sơn có 3 khách sạn 3 sao ở sầm sơn Thanh Hóa trong đó có khách sạn Nam Phong Sầm Sơn là khách sạn được nhiều du khách bình chọn là một khách sạn có dịch vụ tốt nhất về mọi mặt.Không phải tự nhiên mà du khách lại đánh giá như vậy ,Nam Phong là một khách sạn được đâu tư mới toàn diện với những trang thiết bị hiện đại nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,luôn đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Thông Tin Cơ Bản về Khách Sạn Nam Phong – khách sạn 3 sao ở sầm sơn

Nằm ngay trên đường Lê Văn Hưu thuộc bãi tắm C, khách sạn Nam Phong Sầm Sơn  ở Số17, Đ. Lê Văn Hưu, Bãi tắm C, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa chỉ cách biển chừng 60m đi bộ.Khách sạn Nam Phong Sầm Sơn có khuôn viên rộng lên tới 1.000 m2, với quy mô 7 tầng gồm 80 phòng nghỉ mỗi phòng rộng từ 25m2 trở lên, được đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng bộ.

Khách Sạn Nam Phong Sầm Sơn
Khách Sạn Nam Phong Sầm Sơn

Khách sạn Nam Phong  3 sao ở Sầm Sơn xây dựng mỗi phòng gồm có 2 giường đôi 1m5, chăn ga gối đệm cao cấp, được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: bình nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, điều hòa 2 chiều, tủ đựng quần áo, wifi Free….Diện tích lớn nên khách sạn Nam Phong Sầm Sơn cũng rất đầu tư về khu phòng ăn, với sức chứa lên tới 400 khách sẽ được phục vụ cùng một thời điểm, quạt máy công nghiệp dùng công suất lớn giúp quý khách cảm thấy mát mẻ hơn, bàn ghế , bát đũa ăn uống sang trọng lịch sự.

Là một trong những khách sạn giá rẻ ở Sầm Sơn Thanh Hóa có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sẽ phục vụ quý khách tận tình và chu đáo. Thực đơn phong phú và đa dạng, các món ăn được chế biến bởi đầu bếp dạy dặn kinh nghiệm đặc biệt là những món ăn hải sản của Sầm Sơn.Ngoài ra, khách sạn Nam Phong Sầm Sơn có khuôn viên sân rộng sức chứa 20 oto 4 chỗ, có bảo vệ trông 24/24 luôn đảm bảo an toàn. Du khách hoàn toàn có thể yên tâm.

*Bảng giá phòng Khách sạn Nam Phong Sầm Sơn:

  • Giá tối thiểu: 700.000đ/1 phòng/1 đêm.
  • Giá tối đa: 1.100.000đ/1 ngày/1 đêm.

Lưu ý:

-Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm du lịch.

– Đăc biệt vào cuối tuần và các ngày lễ trong năm

*Bảng phí dịch vụ ăn uống tại khách sạn Nam Phong Sầm Sơn:

  • Ăn sáng: tối thiểu 40.000đ/suất.
  • Bữa ăn chính: 120.000 đ/suất.

Chính Sách :

  1. Trẻ ở dưới 4 tuổi ngủ chung với bố mẹ gia đình người thân miễn phí.
  2. Thêm người lớn cộng thêm 100.000/ người
  3. Ưu đãi với người già, trẻ em , người tàn tật

Đặt phòng Khách Sạn Nam Phong Sầm Sơn:

Địa Chỉ: Số 17, Đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Website: khachsangiaresamson.net

5 (100%) 3 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *